Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Bảo vệ, một ngành nghề nguy hiểm, nhưng cũng là một nghành nghề vĩ đại, bởi bản chất của công việc là luôn sẵn sàng xả thân bảo vệ cho khách hàng, hoàn thành nhiệm vụ, nhằm duy trì sự an toàn cho quý khách.

Nam Kỳ tự hào là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, với dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình trong công việc và luôn hoàn thành công việc được giao.

Con người của Nam Kỳ:

– Là những con người được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt sức khoẻ, đạo đức, và được Nam Kỳ đào tạo qua khoá huấn luyên đặc biệt nhằm tạo nên một con người mạnh khoẻ về thể chất, và một tinh thần thép, ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống. Họ đã trải qua rất nhiều gian khổ, mồ hôi, nước mắt trong suốt quá trình huấn luyện là giáo trình do Bộ công an xây dựng.

– Là những nhân viên trẻ, luôn hết mình với công việc, năng động, thực hiện công việc một cách tận tâm nhất.

– Bên cạnh đó là các nhân viên có thâm niên nghề nghiệp cao, đã từng làm việc tại các cơ quan an ninh của nước ta, hướng dẫn, chỉ đạo một cách tư duy, nhằm giúp công việc được thực hiện một cách tốt nhất.

Tiêu chí của Nam Kỳ: “An Toàn -An Ninh – Bảo mật “

– An toàn: sự an toàn của quý khách luôn là nhiệm vụ ưu tiên, hàng đầu của chúng tôi, không gì quý hơn mạng sống của 1 con người, chính vì hiểu được điều đó nên các nhân viên của chúng tôi luôn làm việc trong trạn thái sẵn sàng, đề cao cảnh giác bảo vệ quý khách.

– An ninh: Hiểu rõ thế nào là an toàn, nên các bảo vệ của Nam Kỳ luôn tạo dựng mạng lưới an ninh nghiêm ngặt, kỷ luật nhất, nhằm hạn chế những mối nguy hiểm, những rủi ro cao.

– Bảo mật: tuy là tiêu chí cuối cùng của dich vu bao ve chúng tôi, nhưng không phải vì vậy mà không quan trọng, bảo mật góp phần rất lớn trong suốt quá trình tiến hành công việc bảo vệ cho quý khách, tài sản, như tên tuổi, địa chỉ, tiền bạc, trị giá tài sản… Các nhân viên của chúng tôi luôn bảo mật thông tin ở mức độ cao nhất, không để lọt thông tin rò rỉ ra ngoài, nhằm hạn chế sự nhòm ngó của các thành phần tội phạm.

—————————————————————————————————————-

Mọi thông tin xin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ

Địa chỉ: số 4, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 028. 22 441 666 – 0902.981.281

Email: kdbaovenamky@gmail.com