Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Công ty bảo vệ Nam Kỳ, với nhiều năm trong đào tạo và cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định sẽ mang đến cho quý khách sự an toàn nhất cho con người, tài sản, với phương châm làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu không di chuyển như nhà cửa , văn phòng, tài sản, cơ sở vật chất cố định trong phạm vi nhất định thuộc quyền sở hữu của quý khách.

Khi quý khách đến với Nam Kỳ, quý khách sẽ được tư vấn:

– Tư vấn về cách bố trí các phương tiện giám sát trong cở sở làm việc một cách hợp lý;

– Tư vấn về số lượng bảo vệ cần thiết để bảo vệ tài sản, con người;

– Cách đặt các chốt, vị trí bảo vệ cho quý khách;

– Cách thiết đặt các phương án, thiết bị phòng cháy, chữa cháy;

– Tư vấn về các biện pháp kiểm tra, kiểm soát ra vào, các vật dụng xuất nhập ra khỏi cơ sở.

Đội kiểm tra giám sát chất lượng nhân viên bảo vệ

 

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ của Nam Kỳ:

– Bảo vệ Nam Kỳ tuần tra, canh gác theo từng khu vực một cách hợp lý, chặt chẽ;

– Bảo vệ Nam Kỳ ngăn chặn các hành vi phạm pháp, xâm phạm trái phép, hành động mất an ninh, trật tự, các hành động trộm cắp, phá hoại tài sản, hăm doạ, đe doạ đến an toàn sức khoẻ, tính mạng của con người sinh hoạt, làm việc trong cở sở quý khách;

– Bảo vệ Nam Kỳ tiến hành ngăn chặn không cho phép bất cứ người nào có dấu hiệu khả nghi, không có giấy tờ tuỳ thân, những người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào cơ sở.

– Tiến hành bảo vệ, và bỏ qua các thủ tục kiểm soát, ngăn chặn với các đối tượng là khách VIP, hoặc các đối tượng được thông báo trước;

– Bảo vệ Nam Kỳ thực hiện nhiệm vụ 24/24 h, không rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế, hoặc những chỉ thị của cấp cao của quý khách;

– Bảo vệ Nam Kỳ kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi cơ sở với sự đồng ý của quý khách trong hợp đồng;

– Bảo vệ Nam Kỳ luôn luôn tiến hành, kiểm tra phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

– Bảo vệ Nam Kỳ sẽ tiến hành phối hợp với các công nhân viên hoạt động làm việc, sinh hoạt trong cơ sở một cách hoà đồng, thân thiện.

Đến với dich vu bao ve của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các vệ sĩ, bảo vệ ưu tú chuyên nghiệp nhất giúp bạn cảm thấy an tâm, an toàn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

—————————————————————————————————————————–

Mọi thông tin xin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ

Địa chỉ: số 4, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 028. 22 441 666 – 0902.981.281

Email: kdbaovenamky@gmail.com