Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quan trọng

Vận chuyển tiền, hàng hoá và các tài liệu quan trọng là loại hình dịch vụ đã phát triển lâu đời tại Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Nam Kỳ. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm vì tiền bạc, các tài sản có giá trị cũng như các tài liệu cơ mật của quý vị sẽ được đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nhất áp tải kèm theo hợp đồng kí kết với công ty bảo hiểm nhằm bảo toàn tài sản trong trường hợp rủi ro xảy ra.

Công ty bảo vệ Nam Kỳ cung cấp dịch vụ vận chuyển tiền, hàng hoá quan trọng theo nhiều hình thức khác nhau để khách hàng có thêm sự lựa chọn:

– Cung cấp nhân viên an ninh áp tải tiền không bao gồm xe chuyên dụng.
– Cung cấp nhân viên an ninh bao gồm cả xe chuyên dụng.
– Áp tải tiền và hàng hóa quan trọng có kèm theo cả đại diện của khách hàng.
– Thực hiện áp tải tiền và hàng hóa quan trọng một cách độc lập.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi cung cấp dịch vụ này cho khách hàng bởi:

 

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ phục vụ loại hình dịch vụ này đều là những vệ sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ này.

– Chúng tôi sử dụng các các trang thiết bị hiện đại nhất và luôn được đổi mới nâng cấp để sử dụng phục vụ cho dịch vụ  .

 

– Đạo đức và sự trung thực là những tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác tuyển chọn đội ngũ nhân viên thực hiện nhiệm vụ vận chuyển tài sản cho khách hàng.

– Hiện chúng tôi đang là đối tác cung cấp dịch vụ áp tải và vận chuyển tiền cho nhiều Ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Techcombank, GPBank, BIDV, Vietinbank,Tienphongbank,VPBank..vv…

Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và ký kết hợp đồng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *