dichvubaove

Bảo vệ Nam Kỳ coi trọng lợi ích của khách hàng. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ tận tâm. Bí mật của khách hàng, của Công ty luôn được giữ kín.

Bảo vệ Nam Kỳ luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu ấy một cách tốt nhất.

Bảo vệ Nam Kỳ xây dựng quy trình xử lý công việc một cách hợp lý, khoa học và triển khai áp dụng trong thực tiễn đến từng nhân viên và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Bảo vệ Nam Kỳ sử dụng trang thiết bị, công cụ hỗ trợ kỹ thuật cao để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ ở mức cao nhất.

Bảo vệ Nam Kỳ hướng tới việc hỗ trợ để các nhân viên phát huy tối đa khả năng trong công việc. Chia sẻ kinh nghiệm khi làm việc. Hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Nâng cao lương và thu nhận cho nhân viên.

Bảo vệ Nam Kỳ xây dựng đội ngũ đoàn kết, kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức nghề nghiệp vững mạnh thông qua quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, thực tập nghiêm túc và bố trí công việc đúng với khả năng của từng cá nhân.

Bảo vệ Nam Kỳ ra đời, tồn tại và phát triển nhằm để tạo ra lợi nhuận trên vốn đầu tư ban đầu, tạo ra việc làm cho người lao động có trình độ phù hợp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự chung cho toàn xã hội.

Bảo vệ Nam Kỳ tuân thủ triệt để pháp luật, hỗ trợ cơ quan nhà nước khi có yêu cầu.

Bảo vệ Nam Kỳ xây dựng văn hóa Công ty mang tính nhân văn sâu sắc.

 

Mọi thông tin xin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ

Địa chỉ : 4 , Đường số 6, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

Tel: 08. 22 441 666 – 0902.981.281

Email: kdbaovenamky@gmail.com