Dịch vụ bảo vệ giám sát an ninh qua hình ảnh camera

LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIÁM SÁT CAMERA TỪ XA
Chưa lúc nào các công ty bảo vệ lại phát triển rầm rộ như hiện nay. Loại hình này ngày càng đa dạng, phong phú hơn với nhiều loại hình dịch vụ mới ra đời. Dịch vụ giám sát an ninh từ xa là một bước tiến mới khẳng định sự chuyên nghiệp hoá của ngành bảo vệ. Nếu như trước đây, các đơn vị, cá nhân thường phải chi một khoản không nhỏ để thuê 1 hoặc nhiều nhân viên bảo vệ nhưng vẫn không thể giảm thiểu hết được những rủi ro có thể xảy ra như trộm cắp, cháy nổ… thì khi sử dụng dịch vụ giám sát an ninh từ xa bạn không còn phải lo lắng bất cứ một điều gì khi mà mục tiêu bảo vệ luôn được theo sát 24/24h thông qua hệ thống camera quan sát, báo động hiện đại và sự xử lý nhanh nhẹn của lực lượng phản ứng nhanh kết hợp với cơ quan chức năng ở khu vực mà mục tiêu đang hoạt động.

 

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ giám sát an ninh từ xa

 

– Bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc thuê mướn con người.

– Cơ quan, nhà cửu và tài sản của bạn luôn được đội ngũ giám sát từ xa bảo vệ 24/24.

– Các sự cố hoả hoạn, cháy nổ hay hành vi đột nhập trái phép đều được báo động về trung tâm giám sát 1 cách nhanh nhất giúp bạn có thể chủ động ngăn ngừa được rủi ro và giảm thiểu được thiệt hại.

– Đội phản ứng nhanh của Bảo vệ Nam Kỳ phối hợp với cảnh sát 113, công an phường, cảnh sát PCCC sẽ có mặt nhanh nhất để hỗ trợ bạn khi có sự cố xảy ra.

– Bạn có thể vắng nhà một thời gian dài mà không phải lo lắng về sự an toàn của cha mẹ già, con nhỏ cũng như  cơ quan, ngôi nhà và tài sản của mình .

– Bạn luôn cảm thấy an toàn để dành nhiều thời gian và sức lực cho công việc, gia đình và xã hội.

– Tín hiệu báo động được truyền trực tiếp đến điện thoại di động, Laptop, chuông …

– Hệ thống kết nối mạng internet với Trung tâm giám sát an ninh trên phạm vi toàn quốc.

– Dịch vụ được bảo hiểm đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *